มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกบุคคลเพื่อยกย่องให้เป็นผู้ที่มีผลงานดีเด่นทางศิลปะและวัฒนธรรม รางวัล “มณีกาญจน์”ครั้งที่ ๕ (รอบแรก) ในวันที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมโกเมน อาคาร ๙ ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เพื่อเป็นการส่งเสริม ยกย่องเชิดชูเกียรติ และเผยแพร่ผลงานของผู้มีผลงานดีเด่นทางศิลปะและวัฒนธรรม ในเขตพื้นที่ภาคกลางตอนล่าง ๓ จังหวัด ได้แก่ จังหวัดกาญจนบุรี จังหวัดราชบุรี และจังหวัดสุพรรณบุรี
>>>>คณะกรรมการสรรหาและคัดเลือกบุคคลผู้ที่สมควรได้รับรางวัลผู้มีผลงานดีเด่นทางศิลปะและวัฒนธรรม รางวัล “มณีกาญจน์” ครั้งที่ ๖ ประกอบด้วย
๑. ผศ.จรายุทธ ประทีปวรกาญจน์ รองอธิการบดีประธานกรรมการ
๒. ดร.เศกสิทธิ์ ปักษี ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม รองประธานกรรมการ
๓. นางสมมารถ คำถนอม วัฒนธรรมจังหวัดกาญจนบุรี กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
๔. ดร.นภสร โศรกศรี วัฒนธรรมจังหวัดราชบุรี กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
๕. นางสาวนิษฐกานต์ คุณวัชระกิจ วัฒนธรรมจังหวัดสุพรรณบุรี กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
๖. นางสาวชญานุช เซี่ยงคิ้ว รองผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม
กรรมการและเลขานุการ
๗. นางสาวรัตนากร พุฒิเอก เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ
โดยให้คณะกรรมการมีหน้าที่ สรรหาหรือคัดเลือกบุคคลที่สมควรได้รับรางวัลผู้มีผลงานดีเด่นทางศิลปะและวัฒนธรรม ใน ๑๗ สาขา เพื่อเสนอให้คณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกบุคคลเพื่อรับรางวัล “มณีกาญจน์” พิจารณาคัดสรรในลำดับต่อไป

————————-