DSKRU Open House 2023

—————————————–
วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2566 ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี อาจารย์ชญานุช เซี่ยงคิ้ว รองผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เข้าร่วมงาน DSKRU Open House 2023 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็นประธานในการกล่าวเปิดงาน DSKRU Open House 2023″เปิดบ้านสาธิต 2566″ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิ การแข่งขันทักษะวิชาการ และฐานการเรียนรู้สำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษา อีกมากมาย เช่น เคมี…มี…อะไร เทคโนโลยี ไข่ลงรู หุ่นยนต์สมองกล ภาพพิมพ์เชือก Hunter Games สนุกกับแลปชีวะ ภาษาไทยพาเพลิน English Carnivals สนุกกับสังคม และ กีฬาพาสนุก ฯลฯ
ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ และโรงเรียนสาธิต มรภ.กาญจนบุรี