“พ่อดีเด่นแห่งชาติราชภัฏพระนคร” ประจำปีพุทธศักราช 2566

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ขอแสดงความยินดี แด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ที่ได้รับการคัดเลือกเข้ารับรางวัล “พ่อดีเด่นแห่งชาติราชภัฏพระนคร” ครั้งที่ 8 ประจำปีพุทธศักราช 2566
—————————–
📑 #สืบสานศิลปวัฒนธรรม พัฒนาภูมิปัญญา นำสังคมก้าวหน้า ต่อยอดคุณค่าสู่สากล