สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหน่วยงาน ประจำปีการศึกษา 2565 วันที่ 13 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุมสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดยมีคณะกรรมการในการตรวจประเมิน ดังนี้
1. ดร.ณรงค์ พันธุ์คง ประธานกรรมการ
2. ดร.การัณย์ พรหมเทพ กรรมการ
3. ดร.ปรัชญา เหลืองแดง กรรมการและเลขานุการ
4. นางสาวสุภาพร ชัยเจริญ ผู้ช่วยเลขานุการ
วัตถุประสงค์เพื่อติดตาม ตรวจสอบ และประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2565 ตามกรอบการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหน่วยงาน จำนวน 2 องค์ประกอบ 9 ตัวบ่งชี้ ผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหน่วยงาน มีผลการประเมินในภาพรวม อยู่ในระดับ ดีมาก คะแนนเฉลี่ย 4.96 คะแนน