มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ขอแสดงความยินดีแด่ผู้มีผลงานดีเด่นทางด้านศิลปะและวัฒนธรรม ภาคกลางตอนล่าง 1 (กาญจนบุรี ราชบุรี และสุพรรณบุรี) รางวัล “มณีกาญจน์” ครั้งที่ 5 ประจำปี 2566 และพิธีมอบรางวัลในวันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 เวลา 12.30 น. -16.00 น. ณ อาคารเรียนรวมและอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
————————