📣ประกาศ🎉มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้มีประกาศเรื่องการคัดเลือกบุคคล/หน่วยงาน เพื่อรับรางวัลผู้มีผลงานดีเด่นทางศิลปะและวัฒนธรรม รางวัล “มณีกาญจน์” ครั้งที่ 5 ประจำปี 2566 เพื่อเป็นการส่งเสริมและยกย่องบุคคลผู้มีผลงานด้านการอนุรักษ์เผยแพร่ สืบสานศิลปวัฒนธรรม ตลอดจนทำคุณประโยชน์ต่อประชาชน สังคม และประเทศชาติจนเป็นที่ยอมรับ และมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยมีบุคคล/หน่วยงานที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลผู้มีผลงานดีเด่นทางศิลปะและวัฒนธรรม รางวัล “มณีกาญจน์” ครั้งที่ 5 จำนวน 7 สาขา จำนวน 8 ราย ดังนี้
—————————-
1. พระครูสิทธิกิจจานุวัตร สาขาศาสนา
2. พระครูสุพัฒนกาญจนกิจ, ดร. สาขาศาสนา
3. นางวัชนี เมษะมาน สาขาศิลปะการแสดง
4. นายสงคราม โพธิ์วิไล สาขาทัศนศิลป์ (ภาพถ่าย)
5. นางสาวโสมชยา ธนังกุล สาขาวรรณศิลป์
6. นายวงเดือน ทองเจียว สาขาหัตถศิลป์ (แกะสลักไม้)
7. ร้อยตำรวจตรี สุพจน์ อินทร์สวาท สาขากีฬาและนันทนาการ
8. ป่าชุมชนห้วยสะพานสามัคคี สาขาเศรษฐกิจพอเพียง
ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านด้วยค่ะ