พิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

พิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบรมราชินี
วันที่ 2 มิถุนายน 2566 ที่ห้องประชุมอาคารบรรณราชนครินทร์ ชั้น 6 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา และนักเรียน ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ พร้อมนำกล่าวคำถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี วันที่ 3 มิถุนายน พร้อมกันนี้ ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมลงนามถวายพระพรได้ที่บริเวณอาคาร 9 ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ตลอดทั้งเดือน
หรือผ่านระบบออนไลน์ ที่เว็บไซต์หน่วยราชการในพระองค์ 📌www.royaloffice.th ระหว่างวันที่ 2 – 4 มิถุนายน 2566