การพัฒนาคุณภาพชีวิตกลุ่มคนไร้บ้านในจังหวัดกาญจนบุรี

วันที่ 5 กันยายน 2566 ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้ให้เกียรติกล่าวต้อนรับและร่วมรับฟังโครงการวิจัยรูปแบบการส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพชีวิตและการเข้าถึงสิทธิขั้นพื้นฐานของกลุ่มคนไร้บ้านในจังหวัดกาญจนบุรี โดยมีวัตถประสงค์เพื่อค้นหาแนวทางและพัฒนารูปแบบในการส่งเสริมอาชีพที่เหมาะสมกับกลุ่มคนไร้บ้าน การเข้าถึงสิทธิขั้นพื้นฐาน และทำให้เกิดการร่วมมือของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการหนุนเสริมคุณภาพชีวิตกลุ่มคนไร้บ้านให้ดีขึ้น ณ ห้องไพลิน มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี