ข่าวประชาสัมพันธ์

(๖ กันยายน ๒๕๖๒) มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนุบรี โดยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับ จังหวัดกาญจนบุรี และประชาคมทุกภาคส่วน ได้จัดการสัมมนาทางวิชาการ “๘ ทศวรรษ เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์” บริเวณจวนผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี (หลังเก่า) อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี โดยมี นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี ประธานเปิดงาน และ ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี กล่าวรายงานการจัดงาน

(๗ สิงหาคม ๒๕๖๒) สำนักศิลปะและวัฒนธรรมมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี จัดพิธีมอบรางวัลผู้มีผลงานดีเด่นทางศิลปะและวัฒนธรรม ประจำปี ๒๕๖๒ รางวัล “มณีกาญจน์” ครั้งที่ ๑ ณ อาคารเรียนรวมและอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดยมีท่าน จีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดงานพร้อมมอบรางวัล

(๙ สิงหาคม ๒๕๖๒) มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีจัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมี ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียรอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา นักเรียน มาร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก ณ อาคารเรียนรวมและอเนกประสงค์

ใส่ความเห็น